VĨNH PHÚ CƯỜNG0903 817 688
  106, Phạm Đình Hổ, Phường 2, Quận 6
  Hotline: 0903 817 688
  Email: luonggiaan85@gmail.com
  Facebook tiwtter google youtube
  Giới thiệu
  Giới thiệu công ty
  Công Ty TNHH Sản Xuất Nhựa Vĩnh Phú Cường được chính thức thành lập năm 2000, là đơn vị chuyên sản xuất kinh doanh mặt hàng ống nhựa PVC mềm dùng chủ yếu cho ngành tưới tiêu (ống tưới), ống cổ trâu, các loại ống có kích cỡ khác nhau được đáp ứng cho nhu cầu dùng làm ống dẫn cho sản xuất, xây dựng và trong gia đình, màng PVC dùng trong định hình, ly nhựa PP sử dụng 1 lần, màng nhựa 3 lớp CPP, MCPP và màng phức hợp 9 lớp PA/PE.
  Xem thêm
  Sản phẩm chính
  Ống nhựa

  Ống nhựa

  Ống nhựa và phụ kiện PPR được sản xuất từ nguyên liệu Polymerization Polypropylen thô và hoàn thiện bằng công nghệ và dây chuyền đặc biệt, thân thiện với môi trường. Đặc tính vật lý và vệ sinh của ống và phụ kiện ghép nối PP-R đạt tiêu chuẩn quốc tế và được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực từ dân dụng cho đến công nghiệp ...

  Ống nhựa

  Ly nhựa

  Ly nhựa

  Ly Nhựa PET 500ml Thông tin sản phẩm – Dung tích: 500 ml – Kích thước: + Đường kính miệng : 95 mm + Đường kính đáy : 55 mm + Chiều cao : 125 mm

  Ly nhựa

  Màng nhựa 9 lớp + Túi nhựa

  Màng nhựa 9 lớp + Túi nhựa

  Bao bì nhựa cao cấp, kết hợp với phương pháp bảo quản cho từng loại sản phẩm sẽ ảnh hưởng quyết định đến chất lượng sản phẩm chứa đựng bên trong nó. MÀNG ULTRA-HIGH BARRIER 9 LAYERS: MÀNG NHỰA BAO BÌ CẢN KHÍ SIÊU CAO- 9 LỚP Bao bì nhựa cao cấp, kết hợp với phương pháp bảo quản cho từng loại sản phẩm sẽ ảnh hưởng quyết định đến chất lượng sản phẩm chứa đựng bên trong nó.

  Màng nhựa 9 lớp + Túi nhựa

  MÀNG NHỰA CPP+ MCPP

  MÀNG NHỰA CPP+ MCPP

  Máy tạo màng CPP cast đùn 3 lớp A-B-C. Công nghê mới từ Châu Âu, với chất lượng tối ưu. Sai số độ dày tối ưu: sai số +/-3%., vì sử dụng bộ scan màng có hệ thống vi xử lý thông minh nhằm điều chỉnh chính xác từng lớp màng cho dù màng CPP mỏng từ 18mic đến 100mic.

  MÀNG NHỰA CPP+ MCPP

  Màng nhựa PVC

  Màng nhựa PVC

  Hiện nay, màng PVC là loại nhựa nhiệt dẻo được tiêu thị và sản xuất nhiều thứ 3 trên thế giới, sau Polyetylen – PE và Polypropylen – PP. Màng PVC viết tắt từ tên tiếng anh là Polyvinylchloride Triệu Du Bổn sản xuất màng nhựa PVC cho mục đích ứng dụng công nghiệp và dân dụng theo tiêu chuẩn IS. Đặc biệt, đáp ứng đủ tiêu chuẩn như EN – 71, không độc hại và non – phthalate.

  Màng nhựa PVC

  Tin tức - sự kiện
  Video
  Đăng ký thông tin
  VĨNH PHÚ CƯỜNG VĨNH PHÚ CƯỜNG VĨNH PHÚ CƯỜNG VĨNH PHÚ CƯỜNG VĨNH PHÚ CƯỜNG