CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƠ KHÍ VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT VIỆT HỒ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƠ KHÍ VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT VIỆT HỒ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƠ KHÍ VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT VIỆT HỒ

giới thiệu
Thư cảm ơn! Kính thưa Quý khách hàng thân mến! Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể nhân viên Công ty Việt Hồ tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã giành cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển. Để đền đáp lại tấm thịnh tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng. Trải qua 5 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Công ty Việt Hồ đã từng bước phát triển và ngày càng vững mạnh trong ngành xây dựng vs nội thất Việt Nam. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn tới các Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng Việt Hồ trở thành doanh nghiệp Xây dựng vs nội thất hàng đầu Việt Nam với các Sản phẩm chất lượng và Dịch vụ hiệu quả.
Xem thêm
chất lượng -tiến độ -hiệu quả -giá hợp lý
Dịch vụ
Dịch vụ: Xem Phong Thủy Nhà Ở

Dịch vụ: Xem Phong Thủy Nhà Ở

Nhà ở rất quan trọng cho chúng ta, họa hung có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vì thê! chúng ta nên test lại nhà chúng ta bố trí các vật dụng như là bếp, gường ngủ, toilet và các vật dụng khác bố trí hợp lý chưa?
Dịch vụ xin giấy phép xây dựng công trình, nhà ở

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng công trình, nhà ở

Các doanh nghiệp, cá nhân muốn xây dựng một công trình cần phải xin giấy phép xây dựng, nhưng không phải ai cũng thành thạo các giấy tờ cần thiết để lập hồ sơ xin giấy phép. Chúng tôi có những chuyên viên chuyên tư vấn xin giấy phép chắc chắn sẽ giúp bạn có được trên tay giấy phép xây dựng trong thời gian sớm nhất …
 Dịch vụ sửa chữa & cải tạo nhà

Dịch vụ sửa chữa & cải tạo nhà

Sửa nhà theo yêu cầu với các quy trình: Khảo sát ==> Thiết kế ==> Báo Giá ==> Thi Công Sửa Chữa ==> Nghiệm Thu
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp - Làm sạch công nghiệp: một lần hoặc theo định kỳ hàng tháng, quý, năm . Vệ sinh kính văn phòng và kính nhà cao tầng.
Chuyên thi công : SẮT - NHÔM - INOX

Chuyên thi công : SẮT - NHÔM - INOX

*VỀ CỬA SẮT - Cửa sắt , mái vòm , nhà vòm , cầu thang , lan can , khung bảo vệ , cửa cổng , mái sếp ,mái hiên lượn sóng ,nhà để xe , vv - Với nhiều năm kinh ngiệm và độ ngũ kỷ thuật cao cty Việt Hồ luôn cho ra những sản phẩm đẹp chất lượng trên thị trường - Sản phẩm bền đẹp , sơn tầu biển chống sét rỉ hoen ố , chịu mưa nắng *VỀ NHÔM - KÍNH - Vách nhôm , vách kính , cầu thang kính...
SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT

SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT

Nhằm mục đích mang lại cho khách hàng những sản phẩm nội thất cao cấp, Việt Hồ đã đầu tư máy móc và tuyển chọn các thợ gỗ giỏi để thi công nội thất đồ gỗ đẹp nhất cho khách hàng. Việt Hồ đã tạo ra một quy trình khép kín từ THIẾT KẾ NỘI THẤT đến THI CÔNG NỘI THẤT. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm luôn đẹp về thẩm mỹ, tối ưu về công năng sử dụng.
tin tức
video - clips